Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Viettel và MobiPhone

Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Viettel và MobiPhone

Bên cạnh cách nạp thẻ truyền thống thông qua các cú pháp nạp cơ bản, thì giờ đây người dùng có thể tiếp cận với những cách nạp tiền linh hoạt hơn hết nhiều. Một trong số đó chính là tùy chọn cách nạp thẻ bằng mã QR. Vậy cách thức thực hiện là như thế nào và làm sao để có thể nạp tiền thành công? Hãy cùng với nhà cái Fun88vui.org tìm hiểu chi tiết về các bước thực hiện nạp tiền bằng mã QR có sau đây

Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Viettel và MobiPhone
Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Viettel và MobiPhone

Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Viettel 

Trước tiên, hãy cùng xem cách nạp thẻ bằng mã QR dành cho nhà mạng Viettel là như thế nào? Nếu chưa từng nạp thẻ bằng cách quét mã QR trước đây thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp như sau: 

  • Trước tiên, hãy mở ứng dụng ViettelPay, bạn có thể chọn tải ứng dụng hoặc có thể chọn truy cập thông qua phiên bản web. Bước tiếp theo đó chính là tiến hành đăng nhập tài khoản Viettel Pay của bạn, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể chọn đăng ký theo số điện thoại của mình. 
  • Khi giao diện chính của Viettel Pay xuất hiện thì bạn sẽ cần di chuyển đến mục Quét mã, sau đó là chọn Chọn Quét mã thẻ cào để tiếp tục. Ở bước tiếp theo thì bạn nên di chuyển camera đến khu vực mã QR trên thẻ cào đã mua sẵn trước đó để điện thoại bắt đầu quét. 
  • Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu cung cấp SĐT cần nạp và thời điểm muốn nạp tiền. Sau khi hoàn thành các thông tin này thì hãy nhấn Thực hiện giao dịch
  • Cuối cùng bạn có thể theo dõi lại thông tin thanh toán một lần nữa và nhấn Xác nhận

Với các giao dịch hợp lệ thì nhà mạng cũng sẽ xác nhận thành công. Thông báo sẽ được gửi đến để xác nhận và bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình ngay. Quy trình nạp là rất nhanh nên bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu để nạp tiền thành công. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Mobiphone

Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Mobiphone
Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR cho nhà mạng Mobiphone

Trường hợp nhà mạng mà bạn đang sử dụng là Mobifone thì có thể chọn MobiFone Next đẻ quét mã QR các thẻ nạp của mình. Hướng dẫn về cách nạp thẻ bằng mã QR cũng sẽ được cập nhập chi tiết như sau: 

  • Bước 1: Trước tiên hãy chọn tải MobiFone NEXT về trên thiết bị di động
  • Bước 2: Sau khi đã tỉa thành công thì bạn có thể mở ứng dụng lên và chọn mục Nạp tiền. Tiếp đến bạn sẽ được hỏi về việc sử dụng các phương thức nào. Cụ thể là sẽ có các tùy chọn Quét mã QR thẻ cào, Nhập mã pin thẻ cào và cả tùy chọn Thanh toán trực tuyến. Ở đây, bạn sẽ cần chọn mục Quét mã QR thẻ cào.
  • Bước 3: Lúc này giao diện quét mã QR sẽ xuất hiện. Hãy hướng camera điện thoại đến khu vực QR code trên thẻ cào và camera điện thoại của bạn sẽ tự động quét mã
  • Bước 4: Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn số điện thoại mà bạn sẽ dự định nạp thẻ cào của mình. Thông tin mặc định sẽ là số điện thoại của bạn, nhưng cũng có thể thay đổi nếu muốn nạp tiền cho bạn bè hoặc người thân. 
  • Bước 4: Cuối cùng để xác nhận thì bạn chỉ cần chọn vào mục Nạp tiền và hệ thống sẽ tiến hành nạp theo yêu cầu. 

Có thể thấy rằng cách nạp thẻ bằng mã QR là rất nhanh và tương đối dễ dàng. Nếu muốn thì bạn có thể chú ý theo dõi hướng dẫn được cung cấp trên đây để nhanh chóng nạp tiền. Trường hợp muốn tìm hiểu thêm hoặc muốn nhận được các trợ giúp đầy đủ nhất thì chỉ việc truy cập ngay tại https://fun88vui.org/cach-nap-the-bang-ma-qr/

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *