Giới thiệu UltraISO Premium – phần mềm hữu ích cho máy tính

Giới thiệu UltraISO Premium – phần mềm hữu ích cho máy tính

Những ai đang sử dụng máy tính chắc hẳn đôi lúc cũng gặp phải rắc rối khi máy không đọc được một số định dạng file. Một giải pháp tuyệt vời dành cho máy tính của bạn chính là phần mềm UltraISO Premium. Có thể nhiều người dùng ở đây vẫn chưa biết phần mềm  này là gì và công dụng của nó ra sao? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công cụ hữu ích này nhé.

Phần mềm UltraISO Premium là gì?

Đây là một phần mềm được dùng để đọc được file ISO bằng cách tạo ổ đĩa ảo. Tình trạng máy tính của bạn không đọc được dạng file này ắt hẳn cũng thường xuyên gặp phải khi người dùng tải game, tải phim hoặc một số sản phẩm khác.

Dành cho những anh em nào chưa biết, dạng file ISO là một dạng DVD hoặc CD công nghệ số được lưu trên mạng. Phần mềm UltraISO Premium sẽ tạo một ổ đĩa mô phỏng để lấy dữ liệu từ file ISO và đọc được nó. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn cài đặt và chạy được những phần mềm trò chơi từ các ổ đĩa ảo mà không cần phải chuyển đổi định dạng file.

Phần mềm UltraISO Premium là gì?
Phần mềm UltraISO Premium là gì?

Những công dụng chính của phần mềm UltraISO Premium 

Khi máy tính của người dùng có cài đặt phần mềm này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành các ổ đĩa, các dạng file được tải từ Internet,… Anh em sẽ không còn gặp phải những vấn đề rắc rối nữa. Cụ thể như sau:

  • Tạo file định dạng ISO từ những file được lưu trữ trong ổ cứng hoặc trong các đĩa CD hay đĩa DVD-ROM.
  • Tạo ra ổ đĩa CD khởi động, các loại hình ảnh đĩa mềm hoặc đĩa DVD.
  • Tất cả các file có định dạng lạ bao gồm IMG, BWI, CIF, BIN, NRG, DAA, HFS, DMG và một số dạng file khác đều sẽ được chuyển đổi thành file theo tiêu chuẩn ISO.
  • Giúp người dùng tiết kiệm tối đa được không gian trong ổ đĩa nhờ vào việc tối ưu hóa cấu trúc của các file ảnh ISO.
  • Thường xuyên tiến hành tổng kiểm tra nhằm mục đích xác minh toàn bộ dữ liệu của ISO.

Phần mềm UltraISO Premium sử dụng như thế nào?

Như các bạn đã biết, UltraISO Premium là một phần mềm có giao diện khá phức tạp và khó hiểu. Tuy nhiên, anh em hãy cứ yên tâm bởi vì chỉ trong thời gian ngắn các bạn có thể dễ dàng làm quen được hết các chức năng của phần mềm này.

Phần mềm UltraISO Premium không quá khó để sử dụng
Phần mềm UltraISO Premium không quá khó để sử dụng

Người dùng có thể xử lý các file hình ảnh CD hoặc DVD một cách đơn giản bằng các thao tác kéo và thả chuột tự do kết hợp với tổ hợp phím nhanh. Giao diện chính của phần mềm được thiết kế bao gồm 2 cửa sổ tập trung để sử dụng 2 lệnh tùy chọn kết hợp. Phần mềm này còn có hỗ trợ cả định dạng tài liệu phổ biến là shell. Điều này giúp các bạn truy cập và thao tác với các file hình ảnh chỉ với việc mở Menu công cụ lên và nhấp chuột.

Quy trình cài đặt phần mềm UltraISO Premium cho máy tính

Để tải ultraiso và cài đặt thành công, anh em chỉ cần thực hiện theo đúng những chỉ dẫn dưới đây là có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm ultraiso full ngay. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Truy cập các đường link chính thống để tải phần mềm UltraISO Premium.
  • Bước 2: Sau khi đã tải về. Giao diện sẽ hiện lên hộp thoại về các điều khoản sử dụng. Các bạn chọn “I accept the agreement” → Next.
  • Bước 3: Nhập đường dẫn và chọn vị trí mà bạn muốn cài đặt phần mềm → Next.
  • Bước 4: Các hộp thoại sau cứ nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 5: Đến khi xuất hiện hộp thoại thông báo bắt đầu cài đặt, chọn “Install” và chờ một vài giây. Cuối cùng là chọn “Finish” để hoàn thành quy trình cài đặt.

Như vậy, qua những chia sẻ trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về phần mềm hữu ích này. Hãy truy cập ngay để có thể tải và cài đặt ngay UltraISO Premium cho máy tính của mình nhé.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *