Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi để chiến thắng 100%

Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi để chiến thắng 100%

Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi nhất để trăm trận trăm thắng và giảm khả năng thua cuộc cho người chơi mới là tâm điểm được nhiều người quan tâm. Mậu binh là tựa game bài có 52 lá khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng quan trọng, vì vậy mà thu hút rất nhiều chơi tham gia. 

Vậy làm sao để hiểu rõ về cách chơi trò mậu binh và một số vấn đề liên quan khi tham gia trò chơi này? Tất cả sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết bằng thông tin đúc kết từ các cược thủ trong giới cờ bạc của happyluke tặng 100k nhé.

Mậu bình là gì?

Khi các bạn muốn biết về cách chơi mậu binh, thì điều đầu tiên các bạn nên hiểu rõ và nắm bắt được khái niệm về trò chơi này. Khi các bạn đã nắm được vấn đề đó, thì happyluke chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi mậu binh giỏi đang được nhiều người chơi quan tâm.

Đối với những cược thủ trong giới cờ bạc, mậu binh chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì nữa và họ cũng đã quen thuộc với cách chơi mậu binh. Còn người chơi mới bước vào sân chơi này thì các bạn không thể dễ dàng hiểu được.

Trong phương pháp hướng dẫn chơi mậu binh giỏi, mỗi ván bài thường có từ 2 người đến 4 người chơi. Khi bắt đầu ván bài, người chơi sẽ được nhận ngẫu nhiên cho 13 lá bài. Việc của người chơi là sắp xếp thành ba chi sao cho mạnh nhất.

Một vài luật chơi về hướng dẫn cách chơi mậu binh giỏi

Loại bài sử dụng trong phương pháp hướng dẫn chơi mậu binh giỏi là bài tây 52 lá hay còn được gọi là “tú lơ khơ”.

Số lượng người chơi phải từ hai đến bốn người chơi, vì bộ bài tây chỉ có 52 lá và mỗi người chơi chia được có 13 quân bài. 

Sau khi người chơi nhận đủ 13 lá bài ngẫu nhiên trong một ván bài, theo hướng dẫn chơi mậu binh giỏi, các bạn xem bài và sắp xếp thành ba chi.

  • Chi đầu: 3 lá bài (thường là những lá bài yếu sẽ được sắp ở đầu).
  • Chi giữ: 5 lá bài (từ chi giữa trở đi, các lá bài sẽ được sắp xếp mạnh dần lên).
  • Chi cuối: 5 lá bài (các lá bài được xem là các lá bài mạnh nhất trong 13 quân bài của người chơi).

Trong hướng dẫn chơi mậu binh giỏi, điều các bạn cần lưu ý nhất trong giai đoạn đầu tiên chính là cách sắp xếp bài. Nếu không đủ kiến thức, bạn dễ dàng sắp lộn xộn và mất khá nhiều lợi thế. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cách sắp xếp bài.

Mậu binh là gì
Mậu binh là gì?

Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi

Đối với cách chơi mậu binh cơ bản truyền thống, người chơi được phát cho 13 lá bài từ bộ bài tây 52 lá, và sắp xếp sao cho ra ba chi mạnh nhất. Đây là bước vô cùng quan trọng, giúp tăng khả năng giành quyền quyết định và dẫn tới giành chiến thắng.

Tiếp theo, quy định của hướng dẫn chơi mậu binh giỏi là các người chơi phải so sánh từng chi với nhau, người nào có chi mạnh hơn thì sẽ giành chiến thắng và lấy được tiền thưởng ngay. Trong trường hợp, người chơi có được ván bài thắng trắng, nghĩa là sở hữu sảnh liên 13 lá từ Át đến K. 

Khi đó, ván bài sẽ kết thúc và người may mắn đó sẽ được nhận phần tiền thưởng từ vốn cược của người chung ván đấu. Mỗi ván bài, có thời gian chơi khoảng 30 giây đến 60 giây, và người chơi tự động thoát ra, được xem như là lủng bài. 

Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi tại happyluke
Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi tại happyluke

Lời kết

Hướng dẫn chơi mậu binh giỏi vô cùng đơn giản và dễ hiểu, được Happyluke chúng tôi hướng dẫn cụ thể đến các bạn và giải đáp tất cả các thắc mắc đang tồn tại trong trò chơi này. Hy vọng qua bài viết trên, sẽ giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *