Khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu – điều gì xảy ra?

Khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu – điều gì xảy ra?

 Khi chơi Blade and soul, chắc hẳn các bạn đều có câu hỏi “khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân?”. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé! Khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu – điều gì xảy ra?

 =>> Hướng dẫn cơ chế đặc biệt và khi Băng Dã Nhân xuống dưới 30% máu:                 TẠI ĐÂY

Giới thiệu về game Blade and soul và Băng Dã Nhân 

Blade and Sould là thể loại game gì?

Blade and soul là một tựa Game hành động nhập vai trực tiếp với đồ hoạ vô cùng tuyệt vời được xây dựng bởi Unreal Engine 3. Được giới mộ điệu đánh giá khá cao nên được các game thủ Việt Nam chào đón cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Chính vì vậy nó còn được xem là tượng đài trong các dòng sản phẩm game tốc chiến và nhập vai, đồng thời còn là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game online ở đất nước Hàn Quốc và cả thể loại MMOARPG.

Game được phát hành bởi Garena, thuộc thể loại MMORPG. Chính thức phát hành bản Open Beta tại Việt Nam vào ngày 02/09/2017. Trước đó, Blade and Soul còn được xuất hiện ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Châu Âu. 

khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân

Băng dã nhân 

 • Sức mạnh: 4.700.000
 • Thời gian chiến đấu: 4 phút
 • Số lượng khống chế: 2

khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân

Trên hình là Băng Dã Nhân, theo như các game thủ đánh giá, nhân vật này có thiết kế đồ họa khá đẹp mắt.

Những lưu ý khi chiến đấu trong Blade and Soul

Trước khi chiến đấu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách thức, sức mạnh của nhân vật đang sở hữu để đưa ra mưu lược tiêu diệt đối thủ. Các chiêu thức né tránh và phản công đối thủ sẽ được hiển thị màu vàng dưới sàn đấu, tức là bạn có thể chống đỡ, đối phó với những đòn thông thường có hiển thị sẵn. Ngược lại, các chiêu thức vô dụng không thể cản phá sẽ là màu đỏ. Thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng các vũ khí, hiệu ứng khác gây ra sát thương nhằm tiêu diệt địch.

khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân

Phụ bản chia làm 2 giai đoạn tương đương với 2 boss khác nhau. Ngay lúc tổ đội của bạn tiêu diệt thành công boss đầu tiên “Băng Dã Nhân”, hệ thống sẽ xác định bạn sẽ hoàn thành giai đoạn một của phụ bản, chúng ta sẽ rời khỏi phụ bản ngay sau đó và quay lại vào lúc khác trong ngày.

Nếu bạn di chuyển vào phụ bản cùng với một người trong tổ đội đã hoàn thành giai đoạn 1 của phụ bản thì lúc này bản game sẽ tự động cập nhật bạn đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên cho dù bạn đã hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Băng Dã Nhân hoặc chưa tiêu diệt.

Hướng dẫn các đòn đánh cơ bạn khi chiến đấu trong Blade and Soul

 • Vung 1 tay đấm vào tanker trước, chống đỡ được, sau đó đấm vòng cung trước mặt và kèm theo đó là hiệu ứng đẩy lùi và làm đối thủ ngã. Chiêu thức này có thể chống đỡ.
 • Vung 1 tay đấm vào tanker trước, chống đỡ được. Liên hoàn 3 đòn xoay xung quanh, đi kèm theo đó là hiệu ứng đẩy lùi và làm ngã đối thủ ngã ở thế cuối cùng. Như cách 1, chiêu thức này có thể chống đỡ.
 • Chúng ta có thể áp dụng những mẹo sau với 2 chiêu thức trên: 
 • Gào lên, ra đòn gây sát thương xung quanh cùng với hiệu ứng trói chân phe địch, địch có thể chống đỡ.
 • Sau đó phun băng trước mặt, gây sát thương nhân vật đối thủ, chiêu thức này không thể chống đỡ được.
 • Lặp lại lần nữa chiêu thức lúc đầu trở đi.
 • Nếu Boss đứng đối diện cách xa Tanker khoảng cách từ 9m trở đi, Tanker sẽ bị Băng Dã Nhân dùng xích kéo về. Sau đó cho Tanker liên tục 3 cú đấm.

Hướng dẫn cơ chế đặc biệt và khi Băng Dã Nhân xuống dưới 30% máu

khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân

 • Băng Dã Nhân sẽ thực hiện các đòn đánh sau một khoảng thời gian:
 • Băng Dã Nhân sẽ hất băng dưới sàn về vị trí xa boss nhất, chiêu thức này làm người đối thủ bị trúng hiệu ứng “băng ngục” trong thời gian 20 giây. Hiệu ứng này không cho đối thủ di chuyển, tấn công hay làm gì khác. Điều hấp dẫn là gây sát thương và hất ngã người trúng khi hiệu ứng vừa kết thúc.
 •  Băng Dã Nhân sẽ nhảy lên và dẫm Tanker, gây sát thương cho một khu vực rộng, chiêu thức này đối thủ không thể chống đỡ.
 • Sau đó Băng Dã Nhân sẽ thực hiện 1 trong 2 chiêu thức này:
 • Băng Dã Nhân vận lực trong 1 khoảng thời gian, sau đó gây nên 1 vụ nổ băng lớn trong toàn bộ căn phòng, gây sát thương khá rộng kèm hiệu ứng đẩy lùi và làm ngã cho ai bị trúng chiêu thức, khả năng chống đỡ bằng 0. Tuy nhiên trong khi vận sức, boss có thể bị dừng lại bởi chiêu thức khống chế. Còn sau đó gần như không thể.

khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân

 • Băng Dã Nhân sẽ giơ tay thủ thế trước mặt, giống như đòn phản lại của Võ Sư. Nếu có ai tấn công lúc này, Băng Dã Nhân sẽ phản công bằng một đòn tấn công với diện tích lớn xung quanh kèo theo hiệu ứng gây choáng. Đòn phản công sẽ xuất hiện ngay khi cả Băng Dã Nhân bị tấn công từ đằng sau. Nhược điểm là đòn phản công này được chống đỡ dễ dàng.
 •  
 • Khi Băng Dã Nhân còn dưới 30% máu, kèm theo các cơ chế ở trên, 6 hoa băng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên sân và liên tục trong căn phòng. Hoa băng sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn, gây sát thương và đóng băng người đứng trên đó. 

Kết luận

Như vậy chúng ta đã giải được câu hỏi khi băng dã nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân rồi nhé. Ngoài ra còn có một số mẹo để chiến đấu trong trận như những đòn lợi hại và gây sát thương. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ! 

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *