Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là thế giới của các võ hiệp nổi tiếng, cùng với những môn võ công thâm hậu đã thất truyền. Hơn nữa, điểm tạo nên sức hút đặc biệt nhất của game chính là sự xuất hiện của hệ thống đa dạng các môn phái lớn nhỏ cho người chơi lựa chọn. Vậy nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua những chia sẻ chi tiết sau.

Điểm nhanh các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

Trong game có nhiều môn phái khác nhau, được phân chia thành các hệ với từng đặc điểm và các kỹ năng khác nhau.

Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ thuộc hệ Kim.

nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile

– Phái Thiên Vương: Phái này cho phép người chơi tạo ra giới tính nhân vật nam và nữ. Vũ khí chính là Song Chùy có một sức mạnh vô song. Nhân vật thiên về cận chiến và phòng thủ nhưng sức tấn công chỉ ở mức trung bình.

– Phái Thiếu Lâm: Môn phái này cho phép bạn tạo nhân vật nam với vũ khí chính là côn. Thiếu Lâm có khả năng đánh cận chiến mạnh mẽ, HP thuộc dạng cao. Đặc biệt nhất là có thể phản đòn cực mạnh cùng khả năng khống chế ở mức cao nhất. Đây chính là phái mạnh nhất trong hệ kim của Võ lâm truyền kỳ.

– Tàng Kiếm: Là nhân vật điển hình khi đánh cận chiến với tạo hình nam và vũ khí chính là song kiếm. Kỹ năng chiến đấu của Tàng kiếm đẹp mắt cùng với sát thương gây ra cực cao.

– Bá Đao: Có sinh lực dồi dào và tấn công bạo kích, người chơi có thể tạo ra cả nhân vật nam và nữ, thường nghiêng về cận chiến với khả năng dùng Đao điêu luyện.

Các phái trong Võ lâm truyền kỳ thuộc hệ Mộc.

– Tiêu Dao: Tạo hình của phái này là cả nam và nữ. Tiêu Dao có phong cách chơi mới lạ với vũ khí chính là Thương. Lối chơi chủ đạo là khống chế hơn là ám sát. Kỹ năng linh hoạt và biến ảo, cho phép công kịc uyển chuyển.

– Đường Môn: Cho phép tạo hình vật là Nam với các kỹ năng dùng Liên Nỏ điêu luyện. Đường Môn thiên về cạm bẫy và tấn công bạo kích cùng với khả năng cận chiến linh hoạt với vũ khí duy nhất là Kiếm.

– Ngũ Độc: Chuyên về tạo hình nữ với vũ khí chính là Sáo phóng ra ám khí, ngoài ra còn có khả năng triệu hồi linh thú. Thiên về tấm đánh xa và khả năng sử dụng độc điêu luyện.

Các phái hệ thủy trong Võ lâm truyền kỳ mobile.

nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile

– Nga Mi: Đây là môn phái giữ một phong cách chiến đấu hỗ trợ hàng đầu. Vũ khí chính của phái là kiếm, ngoài ra còn có tạo hình xinh đẹp của nhân vật nữ trong phái sẽ khiến nhiều người phải xao xuyến.

– Thúy Yên: Tạo hình chính là thiếu nữ tinh nghịch cùng vũ khí chính là chiếc Ô. Thúy Yên phát huy mạnh mẽ khả năng tấn công với lực sát thương cực lớn. Đặc biệt sức mạnh còn thể hiện ở khả năng triệu hồi linh thú trong lối đánh tầm xa.

– Thiên Sơn: Vũ khí chính của phái Thiên Sơn là Đàn. Tạo hình nhân vật cả nam và nữ nhưng phong cách luôn thoát tục và thanh khiết. Phái Thiên Sơn sở hữu khả năng tấn công ở tầm xa với khả năng khống chế, bạo kích cực mạnh.

– Đoàn Thị: Là phái thứ 19 được ra mắt lần đầu với tạo hình cả nam và nữ. Sức mạnh của phái là khả năng hỗ trợ đánh tầm xa bằng quạt cùng khả năng khống chế rất tốt.

Các phái thuộc hệ Hỏa trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile

– Đào Hoa: Có tạo hình nhân vật nữ và sở hữu khả năng sát thương vô cùng lớn với vũ khí tầm xa là Cung Tiền. Bên cạnh đó còn sở hữu khả năng bạo kích và né tránh cực kỳ tốt.

– Thiên Nhẫn: Vũ khí chính Nhật Nguyệt cùng tạo hình nữ sát thủ mạnh mẽ. Ngoài ra có sức mạnh cận chiến bạo kích cùng khả năng kết liễu đối thủ nhanh và mạnh mẽ tạo nên giá trị của Thiên Nhẫn.

– Cái Bang: Môn phái mạnh nhất hệ Hỏa với tạo hình nhân vật nam. Để chơi được nhân vật thuộc phái Cái Bang phải có những thao tác điêu luyện. Vũ khí chính của phái là Côn với khả năng bạo kích và né tránh cực tốt.

– Minh Giáo: Cho phép tạo hình cả nam và nữ với cặp vũ khí Song Hoàn. Cõ khả năng đột kích và khống chế cực tốt, gây khó chịu cho đối thủ.

Các phái thuộc hệ Thổ trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

– Võ Đang: Phái mạnh nhất trong hệ Thổ với sức mạnh đỉnh cao và sự cân bằng chiêu thức và vũ khí sử dụng, ngoài ra cho phép tạo hình cả nam và nữ.

– Côn Lôn: Có sức mạnh lớn và khả năng xuất chiêu nhanh chóng, phái thiên về cận chiến và khả năng né chiêu nhanh. Vũ khí chính là song kiếm và tạo hình cả nam và nữ.

– Trường Ca: Chỉ cho phép tạo hình nhân vật nữ với vũ khí chính là Quạt. Thiên về lối đánh tầm xa và hỗ trợ cùng khả năng khống chế cực tốt.

Các tân thủ nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile.

nên chọn phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile

Tựa game kỳ hội tụ đầy đủ các môn phái nổi tiếng trong giang hồ và những lợi thế riêng và những đặc điểm riêng biệt. Tùy vào cá tính, sở thích cũng như khả năng mà bạn sẽ lựa chọn môn phái phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn thích lỗi chơi linh hoạt, đồng đội và hỗ trợ thì nên chọn những phái có lối đánh tầm xa như Đoàn Thị, Võ Đang…Còn nếu muốn đánh cá nhân, nên chọn các phái có khả năng chịu đòn tốt như hệ Kim.

Còn nếu bạn thích sự khống chế biến ảo hay triệu hồi được linh thú thì có thể chọn Nga Mi, Thúy Yên….Nhưng tóm lại sẽ tùy vào mong muốn và sở thích của người chơi để chọn được môn phái phù hợp nhất.

Trên đây là các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile. Qua đó mang đến những trải nghiệm game tuyệt vời nhất cho các game thủ.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *