Thông tin về nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh

Thông tin về nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game 3D thu hút được số lượng người chơi cực khủng với lối chơi và đồ họa đặc sắc. Không chỉ vậy, khi tham gia game bạn sẽ được trải nhiệm một loạt các nhiệm vụ đa dạng và phức tạp, đặc biệt là nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 đang cực hot. Do đó hãy cùng chúng tôi khám phá nhanh nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh qua những chia sẻ khách quan sau.

Đặc trưng tiêu biểu và nhiệm vụ của tựa game Cửu Âm Chân Kinh.

Được đánh giá là một trong các tựa game đầu tiên được phát triển trên cả 2 nền tảng, Cửu Âm Chân Kinh đã trở thành trò chơi không thể bỏ qua của các game thủ có hứng thú với game kiếm hiệp.

Game lấy bối cảnh thời kỳ giang hồ có nhiều biến động và những cuộc tranh giành bắt đầu nổ ra. Mục đích chính khi tham gia game của bạn sẽ là nâng cao địa vị hay thu thập, tìm kiếm tài lộc giúp bản thân nhằm vươn đến các chức danh hấp dẫn, có địa vị cao hơn trong giang hồ.

nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 cửu âm chân kinh

Tham gia game bạn sẽ thấy hệ thống nhiệm vụ của game vô cùng đặc sắc. Được chia thành nhiều phần với các mức độ khác nhau, đòi hỏi người chơi đầu tư và quan tâm để đạt được danh hiệu, địa vị mình mong muốn.

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái trong game Cửu Âm Chân Kinh.

Đây là nhiệm vụ có tính đặc thù theo từng môn phái trong game đòi hỏi người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ tốt nhất nếu muốn mang về những trang bị phần thưởng hấp dẫn. Nhiệm vụ xoay quanh các bí mật môn phái với khả năng suy đoán tài tình của các game thủ.

Chẳng hạn như người chơi là đệ tử Thiếu Lâm hãy đến gặp Huyền Đoài Đại Sư để nhận nhiệm vụ kịch bản Sơ Nhập Thiếu Lâm. Tiếp đó người chơi đi gặp Tịnh Năng điều tra việc tàng thư các bị mất trộm, khi phát hiện có khả nghi tìm Tịnh Trí gần đó dò hỏi.

Sau đó hãy tìm gặp Thanh Pháp hỏi chuyện Kinh thư bị mất cắp. Đến gặp Tổ Minh dò hỏi về hành vi của Tịnh Năng và tìm manh mối quanh La Hán Đường rồi nhìn phía tay trái để tìm Hộp Kỳ Quái.

Hệ thống nhiệm vụ này thường có độ khó không cao, đủ để người chơi có những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn khi bắt đầu tham gia game.

Nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh.

nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 cửu âm chân kinh

Nhiệm vụ này có mức độ khó ở tầm trung và Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh sẽ cung cấp cho người chơi nhiều khái niệm mới cùng nhiều con đường mới trong quá trình tu luyện thăng tiến của mình.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ theo 4 hồi có độ khó tăng dần và nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hồi 1 trong nhiệm vụ truyền kỳ chương 2.

Người chơi tìm đại gia để nhận nhiệm vụ ở tọa độ 656,348 rồi trò chuyện với Tuyết Cái kế bên và đến tọa độ 637,329 gặp người hảo tâm.

Sử dụng vật phẩm Diện Bính và trả nhiệm vụ cho người hảo tâm rồi đến chủ tiệm tạp hóa đem túi gạo trở về cho Cao Hiểu Nhị. Người chơi di chuyển vào bên trong gặp Chủ Khách Điếm và tiếp tục nhặt 3 bó củi về giao cho Cao Hiểu Nhị.

Chạy vào nhà gặp Ngô Tiêu Văn rồi nói chuyện với Chủ Khách Điếm rồi đến tiệm binh khí và di chuyển sang chủ tiệm tạp hóa để giao gạo. Tiếp tục tìm Đỗ Sư Phụ Võ Quán dò hỏi về tung tích của Tạo hóa lão nhân.

Hồi 2 trong nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh.

nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 cửu âm chân kinh

Nói chuyện với Tạo Hóa Lão nhân sau đó đến gặp NPC Kỳ Quái Lão Đầu và trở lại để trả nhiệm vụ.

Tiếp đó người chơi sẽ được chỉ dẫn đến gặp NPC A Tứ ( tọa độ 416,497) đối thoại rồi gặp NPC Bàng Thanh Vân ( tọa độ 322,372) để trả nhiệm vụ.

Quay lại chỗ Tạo Hóa Lão nhân và thu thập 2 Dã Sinh Linh Chi ( tọa độ 324,573), sau đó đến Tông Lạng ( tọa độ 311,525) nhận da sói. Sử dụng thùng nước đến bờ sông lấy nước rồi đốn cây và thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác: Gặp Ngôn Tam Nguyệt (418,482), tiêu diệt 2 dã lang săn mồi (314,477)  hay Thăm Quỷ Thần Thế (430,515), rồi tiêu diệt 2 ác hổ tiêu thám (459,470)…và hoàn trả lại nhiệm vụ cho Tạo Hóa Lão Nhân.

Hồi 3 trong nhiệm vụ truyền kỳ bối cảnh – truyền kỳ chương 2.

Nhận nhiệm vụ từ chỗ Tạo Hóa Lão Nhân đi đánh 3 cọc gỗ, tiếp đó gặp NPC A Tứ và nhận nhiệm vụ đánh bại tên say rượu Ngô Tiểu Văn, tiếp đó quay trở lại gặp Quỷ Thần Thế.

Rồi người chơi quay trở lại đối thoại với Tạo hóa lão nhân, tiếp đó đến gặp NPC A Tứ đối thoại rồi đi tìm thôn dân NPC Ngưu Lão Căn.

Hồi 4 trong nhiệm vụ truyền kỳ bối cảnh – truyền kỳ chương 2.

Tiến hành đối thoại với NPC Hùng Tráng và tiếp nhận nhiệm vụ tiêu diệt NPC này.

Tiếp đó đối thoại với NPC Ngưu Lão Căn và được yêu cầu tiêu diệt 6 Hùng Gia Hộ Viên và Hùng Gia Đã Thủ. Sau đó đánh bại NPC Ngô Văn Kiệt cùng với Hùng Nhân Đức.

Cuối cùng cần thực hiện một loạt nhiệm vụ khác gồm: Gặp NPC Mao Tùng Hoa tiếp nhận nhiệm vụ, người chơi tiếp tục đến gặp Trương Võ Báo, tiêu diệt Hướng Vô Cực. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và giao dịch với Tạo hóa lão nhân, người chơi chọn 1 vật phẩm thưởng theo ý.

Mong rằng với những thông tin về Cửu Âm Chân Kinh cùng với nhiệm vụ truyền kỳ chương 2 Cửu Âm Chân Kinh trong bài viết hôm nay. Người chơi sẽ hiểu được cách thực hiện nhiệm vụ cũng như có những giây phút chơi game tuyệt vời nhất!

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *