Các hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên tại Tam Mao ORG 

Các hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên tại Tam Mao ORG 

Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên giúp doanh nghiệp, cá nhân và công ty vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian cùng như chi phí.

Vậy hiện nay có những hình thức thuê xe chở hàng nào? Câu trả lời sẽ được Tammaoorg cung cấp ngay sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu.

Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên theo chuyển

Hình thức thuê xe này phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Nhưng yêu cầu phải đúng thời hạn giao hàng.

thuê xe tải hưng yên 1
Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên theo chuyển phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên

Đối với những hình thức này sẽ có lịch trình cố định, thời gian địa điểm cụ thể bắt đầu từ đâu đến địa điểm nào. Nhờ đó, bạn không phải chờ đợi lâu như hàng ghép. Đặc biệt khi thuê xe tải chở hàng hưng yên theo chuyến cho phép bạn chủ động hơn trong việc giao nhận hàng đúng theo lịch trình.

Thuê xe chở hàng theo tháng, quý, năm

Đối với những doanh nghiệp hay công ty có nhu vận vận tải hàng hóa máy móc liên tục trong thời gian dài. Chắc chắn hình thức này là sự lựa chọn lý tưởng.

Không những thế, hình thức trên giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trong vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện. Khi sử dụng dịch vụ lần đầu bạn sẽ ký kết hợp đồng lần đầu. Cho nên những lần sau khách hàng không cần ký lại nhằm tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt nhân viên tài xế tại Tam Mao ORG đã quen lộ trình, công việc nên năng suất thời gian được tăng lên nhiều.

Thuê xe chuyển hàng theo ngày

Bên cạnh đó, hình thức thuê xe này khá phổ biến và linh hoạt cho khách hàng. Đối với những khách hàng vận chuyển ít hay chuyển hàng gấp trong ngày đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

thuê xe tải hưng yên 2
Thuê xe chuyển hàng theo ngày

Đặc biệt, dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hưng Yên theo ngày và các tỉnh lân cận được ưa chuộng. Bởi sự tiện dụng cũng như tính an toàn và chủ động trong quá trình vận chuyển.

Thuê xe vận chuyển hàng theo hình thức tự lái

Loại dịch vụ này khách hàng thuê sẽ không có tài xế chỉ có xe. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể chọn thuê theo tháng, năm tùy ý. 

Hình thức thuê xe tự lái này phù hợp với những khách hàng có kinh nghiệm chạy xe. Thường cước phí thuê xe tải chở hàng Hưng Yên tự lái khá thấp. 

Tuy nhiên, người thuê sẽ tự chịu trách nhiệm về xe, bảo quản nếu có hư hỏng trong quá trình vận hành. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải chịu các phí giao thông đường bộ khác.

Thuê xe tải trọn gói, có tài xế

Nếu khách hàng thuê xe tải chở hàng trọn gói sẽ bao gồm xe và tài xế. Khi đó, bạn sẽ là người quyết định đến lộ trình vận hành xe.

thuê xe tải hưng yên 3
Thuê xe tải trọn gói, có tài xế

Bên cạnh đó, các chi phí, bảo hành và lưu thông đường bộ khác sẽ do Tam Mao ORG chịu trách nhiệm. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn trong quá trình di chuyển. Loại hình này phù hợp với việc dọn nhà, công ty hay dọn nhà xưởng,…

Thuê xe theo sự kiện  

Thông thường khách hàng thuê xe này thường là đối tượng công ty cần quảng bá sự kiện. Dán băng rôn trên thân xe để quay phim, quảng cáo sự kiện hội chợ triển lãm buôn bán hàng hóa.

Xe có thể di chuyển mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian thuê xe linh hoạt, bạn có thể thuê theo ngày, tháng, năm và cải tạo xe theo mục đích sử dụng. Tam Mao ORG có nhiều loại xe để phục vụ cho thuê theo yêu cầu này.

Trên đây là các hình thức thuê xe tải chở hàng Hưng Yên. Nếu cần thêm tư vấn bạn hãy kết nối đến https://tammao.org/ để nhận những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *