Link download Warcraft 3 1.23 Full1 link duy nhất

Link download Warcraft 3 1.23 Full1 link duy nhất

Warcraft 3, một trò chơi nổi tiếng đến từ hãng Blizzard, luôn dành được sự yêu mến nhất định của các thế hệ game thủ nhờ đồ hoạ đẹp mắt, đưa người chơi vào một thế giới thần tiên đầy mê hoặc. Vậy download warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất ở đâu? Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi phổ biến nhất về trò chơi này. Hãy cùng chúng mình đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

Download Ngay

Link Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link Duy Nhất

Giới thiệu về Warcraft 3: The Frozen Throne

Nhà phát hành của Warcraft 3: The Frozen Throne 

Warcraft 3: The Frozen Throne là một tựa game 3D theo phong cách chiến thuật do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS từ năm 2003 tới nay.Trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa 4 chủng tộc: loài người (Human), tiên (Elf/Night elf), người quá (Orc) và xác sống (Undead).

Bạn cần làm gì trong Warcraft 3: The Frozen Throne

Giống như trong trò chơi tiền nhiệm Warcraft 3: Reign of Chaos, các màn chơi đơn ở The Frozen Throne đi theo mỗi chủng tộc trong một hành trình dài. Bạn sẽ trở thành người dẫn đường cho chủng tộc mình đi tìm vùng đất mới theo lời của nhà tiên tri. Mỗi nhiệm vụ trong game sẽ tạo thành một cốt truyện thống nhất. Các nhiệm vụ vẫn giữ nguyên được sự thu hút giống các phiên bản trước. Bạn sẽ trở thành người quyết tính toàn bộ vận mệnh bộ tộc, bạn sẽ là Priestess Tyrande Whisperwind, trở thành Furion Stormrage bảo vệ vùng đất cổ ngàn năm để không ai xâm phạm, là nữ pháp sư Jaina Proudmoore dẫn đoàn lữ hành của con người đến định cư ở bờ Đông của vùng Barrens…

Link Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link Duy Nhất

Điểm ấn tượng của Warcraft 3: The Frozen Throne

Tuy có những thay đổi mới, nhưng Blizzard đã khiến nó trở thành một nét đặc trưng riêng của trò chơi, khiến các game thủ khó tính nhất cũng phải hài lòng. Ở mỗi chủng tộc bạn dẫn dắt sẽ có thêm một anh hùng cho bạn lựa chọn với những sức mạnh quyền năng. Những loại quân, công trình mới và quân trung lập cũng được bổ sung cho phép bạn khám phá và sáng tạo ra chiến thuật của riêng mình – điểm vốn đã trở thành thương hiệu của Warcraft.

Một nét khác khiến Warcraft 3 ấn tượng đó là đồ họa đỉnh cao. Đồ hoạ 3D khiến hình ảnh của Frozen Throne trở nên quá chân thực. Ngay cả những tia lửa, hạt băng li ti từ tháp canh bắn ra cũng được làm rất chi tiết.

Sẽ thật thiếu sót khi chỉ nhắc tới hình ảnh và không nhắc tới hiệu ứng âm thanh của Warcraft. Những đoạn nhạc được làm riêng cho từng chủng tộc hay các câu nói được viết riêng cho từng anh hùng. Chỉ riêng điểm đó thôi, warcraft đã mở ra một tương lai mới cho nền công nghiệp game.

Từ thời điểm phát hành, năm 2003, tới nay, Warcraft 3: The Frozen Throne đã có khá nhiều bản cập nhật mới và quan trọng để cải thiện chất lượng của game. Sẽ rất khó để bạn có thể tìm và tải được hết các bản cập nhật. Vậy nên hãy tiếp tục theo dõi chúng mình để có link download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất nhé.

Đặc điểm nổi bật của Warcraft 3

Trong trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc đã được đề cập ở trên để bắt đầu chơi. Mỗi chủng tộc sẽ có điểm mạnh, điểm yếu cũng như các chiến thuật chơi khác nhau. Bạn cần phải thiết lập căn cứ, thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình, huấn luyện binh lính,…để bảo vệ căn cứ và tấn công kẻ thù. Ngoài chiến thuật chơi, game còn có một số đặc điểm nổi bật như:

  • Tài nguyên: Có 3 loại tài nguyên là vàng, gỗ và lương thực. Việc khai thác tài nguyên sẽ giúp bạn xây dựng các công trình và nuôi dưỡng quân đội
  • Chủng tộc: Mỗi chủng tộc sẽ có các đơn vị quân đội, công trình xây dựng và công nghệ khác nhau
  • Creep: Đơn vị thường xuất hiện ở những nơi có tài nguyên. Để khai thác được tài nguyên mới, bạn cần phải chiến đấu với các đội quân này
  • Anh hùng: Đơn vị đặc biệt, là yếu tố quyết định thắng thua trong các cuộc chiến
  • Chế độ chơi: Bạn có thể chơi theo cốt truyện sẵn có, hoặc chơi cùng bạn bè thông qua các bản đồ tuỳ chỉnh

Đó là các đặc điểm nổi bật nhất, được bổ sung thêm vào Warcraft 3: The Frozen Throne. Tiếp theo chúng ta sẽ nói tới link download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất nhé!

Link Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link Duy Nhất

Download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất

Tại sao lại là full 1 link? Bởi đường link đã tích hợp cả 2 phiên bản 1.23 và 1.24e. Dưới đây là đường dẫn download Warcraft 3 full 1 link duy nhất được chia sẻ thông qua Fshare:

https://www.fshare.vn/file/ACKKWIL7WOH1?token=1604423929 

Cấu hình tối thiểu/ Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: WIndows 98/2000 / XP / ME Windows 98 / XP / 2000 / ME
  • CPU: Pentium II hoặc Athlon với tốc độ 400MHz Pentium III hoặc Athlon với tốc độ 600MHz
  • RAM: 256Mb / 521Mb
  • DirectX: 8.1
  • Dung lượng ổ cứng: 550Mb

Cấu hình này chắc sẽ không quá khó với anh em game thủ đúng không?

Hướng dẫn cài đặt Warcraft 3

Sau khi bạn đã hoàn thành việc download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất thông qua Fshare ở trên, bạn có thể cài đặt rất đơn giản chỉ với 2 bước sau:

Bước 1: Tìm đến file Zip đã được tải về từ Fshare và tiến hành quá trình giải nén (File được tải mặc định về tập tin Downloads của máy tính).

Bước 2: Sau khi giải nén, tìm tập tin có tên Frozen, nhấp đúp chuột trái để chơi.

Lưu ý: Để có thể chơi được phiên bản 1.24e, bạn cần truy cập vào tệp 123e.

Link Download Warcraft 3 1.23 Full 1 link Duy Nhất

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin, link Download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất cũng như cách cài đặt cho bạn. Chúc các bạn tải và cài đặt trò chơi thành công. Nếu có thắc mắc gì về link Download Warcraft 3 1.23 full 1 link duy nhất, hãy để lại bình luận để chúng mình giải đáp giúp bạn.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *