Tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack

Tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full Crack là tựa game bắn súng trong một thế giới mở rộng lớn. Tại đây, nhân vật của người chơi sẽ phải đối phó với một kẻ thù toàn năng. Trong game này, bạn có thể lựa chọn chơi solo hoặc chơi cùng bạn bè, đồng đội. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này và tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack về máy, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy’s Ghost Recon được coi là những rường cột vững chắc giúp bức tường thành Ubisoft trở nên vững chắc. Số phận Tom Clancy’s Ghost Recon Future Soldiers có thể nói là hẩm hiu, lận đận hơn và không được nhiều người đón nhận nhưng với hướng đi mới, tập trung vào phối hợp đội nhóm thì Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands chính là phiên bản hoàn hảo cho tựa game này.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands được đánh giá cao về quy mô, chiến thuật nhưng vẫn đầy tự do; là nơi mà những thành viên trong biệt đội Ghost có thể phô diễn khả năng của mình. So với những phiên bản trước thi Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands có nhiều điểm mới hơn rất nhiều.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands Full crack

Điểm mới đầu tiên mà tựa game này có được đó chính là trong game, người chơi có thể đi tới bất kỳ nơi đâu mà tầm mắt có thể hướng tới. Những rặng núi đằng xa cũng là nơi mà người chơi có thể đặt chân tới khám phá. Những cảnh rừng núi trùng trùng điệp điệp mang đến cho người chơi cảm giác choáng ngợp khi lần đầu tiếp xúc với game.

Không chỉ rộng lớn mà đất nước Bolivia trong game còn rất đa dạng về địa hình với rừng núi, đồi trọc, bể muối…. Đi tới đâu, người chơi cũng có thể nhìn thấy khung cảnh hùng vĩ đó. Đây chính là yếu tố thôi thúc đam mê khám phá của các game thủ.

Khung cảnh xuất hiện trong Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands rất đẹp, đẹp đến mức chân thực. Trong game, một vòng tuần hoàn ngày – đêm, nắng – mưa đều được thể hiện.

Không chỉ có cảnh đẹp mà Bolivia trong Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands còn la nơi rừng thiên nước độc, nơi mà chỉ những kẻ không sợ chết mới dám đặt chân tới. Trong game này, tính chiến thuật vẫn được giữ lại và tiết chế ở mức vừa đủ để người chơi có thể thoải mái áp dụng những đòn đánh phủ đầu đề cao tính tự do trong mọi nhiệm vụ.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands Full crack

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cũng sở hữu đa dạng các loại súng ống đồ sộ như súng trường, súng máy hạng nặng, súng ngắm… đem đến sự hài lòng đối với bất kỳ game thủ nào. Không những vậy trong game, hệ thống tùy chỉnh súng ống còn được thể hiện chi tiết vô cùng. Tuy nhiên, việc độ súng lại trở nên không dễ dàng như trước. .Sở dĩ như vậy vì súng ống và các bộ phận được đặt rải rác khắp Bolivia và vị trí của chúng chỉ hiện ra nếu người chơi kha khảo những kẻ nắm giữ thông tin.

Cấu hình yêu cầu để tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack

Để tải game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack, bạn cần chuẩn bị máy tính với cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1; Windows 10 bản 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-4320..
 • Bộ nhớ trong 6GB.
 • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 660 hoặc AMD R9 270X.
 • DirectX: phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ trống tối thiểu 50GB.
 • Card âm thanh: DirectX-compatible phiên bản mới nhất.

Cấu hình đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1; Windows 10 bản 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-3770 hoặc AMD FX-8350.
 • Bộ nhớ trong 8GB.
 • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 970; GTX 1060 hoặc AMD R9 390X; RX 480.
 • DirectX: phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ trống tối thiểu 50GB.
 • Card âm thanh: DirectX-compatible phiên bản mới nhất.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands Full crack

Hướng dẫn tải Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack

Để tải Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành Download file game tại địa chỉ:

https://www.fshare.vn/site/login?backUrl=/file/76Z9ZYLU5TIT/?token=1616741930

sau đó giải nén game.

Bước 2: Mở file sau khi giải nén rồi tìm tới file setup của game; click đúp chuột vào đó để tiến hành chạy file setup này.

Lưu ý sau khi tải xong, bạn có thể chơi được luôn mà không cần chép file crack.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full crack. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về game và cách tải game; từ đó có thể dễ dàng nhập vai vào đội quân tinh nhuệ của Mỹ để chấm dứt hoạt động buôn bán ma túy và ngăn chặn sự hợp tác của những kẻ buôn ma túy với chính phủ tham nhũng xứ Bolivia.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *