Game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho PC

Age of Empires III là game chiến thuật thời gian thực được nhiều game thủ thế giới yêu thích ngày trước. Nếu bạn đang muốn ôn lại kỷ niệm xưa với game Age of Empires III, hãy tải ngay phiên bản mới cập nhật Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng cho máy tính nhé!

Game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng

Age Of Empires phiên bản thứ 3 được bổ sung nhiều tính năng mới như Thủ Đô với giao diện rất mới và độc đáo. Nhờ thế mà game Age Of Empires vẫn chinh phục được nhiều game thủ trên khắp thế giới. Trang game uy tín GameSpot cũng đã đánh giá 8.2 điểm cho game Age Of Empires III. 

Điều đặc biệt là Age of Empires III có thêm 2 bản mở rộng mới dành cho PC là: The Asian Dynasties và The WarChiefs. Với 2 bản mở rộng mới này, Age of Empires III đã đem lại sức hút khó cưỡng cho những ai yêu thích game chiến thuật huyền thoại. 

age of empires iii full + 2 bản mở rộng
Cảnh trong game Age Of Empires III

Khi chơi game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thuộc địa cho chính mình, nâng cấp công nghệ, quân đội cho chính đế quốc của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần đi phá hủy các thuộc địa khác để giành chiến thắng và bảo vệ thuộc địa của chính mình. 

Gameplay Age of Empires III

Khi mới bước vào game, người chơi sẽ có nhiệm vụ đầu tiên là khám phá bản đồ, tìm kho báu và khai thác các tài nguyên xung quanh để xây dựng các công trình khác. Sau đó, các game thủ nhận và đào tạo quân đội. Để lực lượng quân đội ngày lớn mạnh, bạn cần nâng cấp thường xuyên. 

Khi đã cảm thấy quân đội và đế quốc của mình đủ vững mạnh, các game thủ có thể tiến hành tấn công các đế quốc đối thủ khác. Trận chiến chỉ kết thúc khi có một bên bị tiêu diệt hoàn toàn đúng nghĩa toàn bộ công trình, nông dân, quân lính đều bị phá hủy hoặc đầu hàng.

Các thời kỳ trong Age of Empires III

Giống như các phiên bản trước đó, người chơi sẽ trải qua các thời kỳ của game để có các công trình, công nghệ hay hệ thống quân đội khác nhau. Sau đó, mới chiến đấu với đối thủ. Dưới đây là các thời kỳ trong game Age of Empires III. 

Thời kỳ khai phá

Trong thời kỳ đầu, người chơi cần khai thác tài nguyên được cung cấp ngày từ đầu và khám phá bản đồ kho báu cũng như bản đồ đế quốc của mình bằng cách tạo ra nông dân, xây dựng các công trình như: nhà ở, trang trại, gia súc, chợ,…

Thời kỳ thuộc đại

Trong thời kỳ này, người chơi cần xây dựng quân đội cho chính mình và mở rộng thuộc địa cho mình. Hệ thống quân đội gồm có 1 số kỵ binh, bộ binh và pháo binh. Ngoài ra người chơi còn cần xây dựng căn cứ quân sự như chuồng ngựa, trại lính, xưởng pháo binh,…

age of empires iii full + 2 bản mở rộng

Thời kỳ pháo đài

Thời kỳ này người chơi cần củng cố các thuộc địa đã có và mở rộng thêm các thuộc địa mới, xây dựng đội quan và pháo đài kiên cố và lớn mạnh hơn, hoàn chỉnh hơn nữa. Thời kỳ này, người chơi sẽ có thêm tài nguyên để tạo thêm kỵ binh, bộ binh và những khẩu đạn pháo. Đồng thời, người chơi cũng nên nâng cấp các công trình xây dựng như lò rèn, đồn điền. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp quân đội thời thuộc địa lên quân hàm thời 3. 

Thời kỳ công nghiệp

Đây là thời kỳ dành cho người chơi phát triển kinh tế của mình và toàn bộ binh lính. Ở giai đoạn này người chơi cần xây dựng nhà máy và sản xuất thêm tài nguyên, pháo hạng nặng để kiếm tiền. Ngoài ra, người chơi có tiền có thể nâng cấp công nghệ và quân đội lên quân hàm 4.

Đời 5 : Thời kỳ Đế Quốc

Đây là thời kỳ cuối cùng giúp người chơi xây dựng tòa thị chính chứa nhiều bản nâng cấp cuối cùng. Người chơi mua một số thẻ bài để nâng cấp quân đội của mình lên quân hàm cao nhất. Cuối cùng, người chơi giao chiến với đế quốc đối thủ cho đến khi phân thắng thua rõ ràng. 

Cấu hình cho PC chơi game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng

Cấu hình tối thiểu máy tính để tải và chơi được game Age Of Empires III Full như sau: 

  Cấu hình tối thiểu cho HDH windows Cấu hình tối thiểu cho HDH Mac OS X
CPU AMD / 1,4 GHz Intel 1.4GHz/ nhanh hơn
HDH Windows Xp/phiên bản mới hơn Mac OS X/10.3.9/ mới hơn
RAM 256 MB 512MB
Card màn hình 64 MB 64 MB
Dung lượng trống 2GB 2GB

Link tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng phiên bản full crack

Download Ngay

Để tải game Age Of Empires III Full + 2 bản mở rộng phiên bản full crack, các bạn có thể tải về tại đây

Dưới đây là một số key cài đặt: 

  • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG
  • KDJMG-PF9JB-BYQ3V-H697Q-CWGHC
  • PTMGF-28VKB-2W934-482QH-98623
  • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG
  • JW3TJ-6672Y-K3C6Q-B9G8Y-V3T8T
  • DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Qua bài viết về game Age Of Empires III full + 2 bản mở rộng, hy vọng các bạn đã có thêm thông tin và cách chơi. Nếu có bất cứ góp ý hay thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment bên dưới mỗi bài viết nhé!

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *