Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?

Câu chuyện Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây? là chuyện được rất nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích và tìm đọc. Nếu bạn là độc giả mới đang tò mò về câu chuyện này thì hãy cùng PBN khám phá nó nhé!

Đôi nét về truyện: “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”

 “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”, tựa câu chuyện đã nói lên lời văn của tác giả. Đây là câu chuyện có lối viết trẻ trung, vui nhộn và năng động của tác giả. Truyện thuộc thể loại đam mỹ dành cho lứa tuổi mới lớn. Truyện gồm nhiều các giai thoại của các nhân vật chơi game nhập vai khiến người ta mơ mộng. 

Các nhân vật chính của “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”

“Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?” là câu chuyện của tác giả Mạc Như Quy người Trung Quốc. Hầu hết, tác giả chủ yếu nhấn mạnh chi tiết “ thế giới ảo, tình yêu thật” của 2 nhân vật trong truyện. Câu chuyện thường xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa 2 nhân vật nam là Đào Diệp và Thạch Cẩn Hành. 

Nhân vật Đào Diệp là chàng trai 22 tuổi nhưng chưa có mối tình nào. Tình tình thì khá cô độc. Năm anh 12 tuổi đã chơi game nhập vai. Do điều kiện gia đình không tốt nên cha mẹ cậu ly hôn. Mẹ mang theo em gái và tái giá lần nữa. Cha thì luôn khốn khổ kiếm tiền. Mọi thú vui của anh đều bị hạn hẹp ngoại trừ giờ chơi game nhập vai là cậu luôn giữ thói quen. Cậu luôn dùng tài khoản game có ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết để chơi cho tất cả các game mà cậu chơi. Vì cậu thích cái tên này. 

ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây
Nhân vật Đào Diệp

Nhân vật Thạch Cẩn Hành là nhị sư phụ của Đào Diệp trong game nhập vai. Cậu có ngoại hình đẹp trai, bảnh bao và được coi là trai thẳng. Thạch Cẩn Hành là cậu công tử nhà giàu có. Cậu luôn cảm mến Đào Diệp trong game. Vì cậu tưởng Đào Điệp là nữ. Sau khi gặp thì có chút thất vọng nhưng Thạch Cẩn Hành càng thích Đào Diệp vào những lần sau. 

ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây
Nhân vật Thạch Cẩn Hành

Sơ lược về truyện:“ Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”

Truyện “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?” còn có tên khác là “Hú hí lão công yêu cầu diện cơ chẩm ma bạn”. Truyện có đến 77 chương, trong đó 2 chương cuối là ngoại truyện. “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?” được xếp vào thể loại đam mỹ, hiện đại, võng du, song khiết, vườn trường, chủ thụ, ngọt sủng. 

Truyện được sáng tác bởi Mạc Như Quy vào ngày 11 tháng 2 năm 2019 ở Trung Quốc với lối hành văn gần gũi và trẻ trung. Ngoài ra, câu chuyện còn sử dụng nhiều thuật ngữ của giới trẻ để làm câu chuyện trở nên dí dỏm và hài hước hơn. 

Truyện được rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc nói riêng và các nước châu Á nói chung yêu thích và ủng hộ. Đối với các bạn trẻ thích sự mơ mộng, lãng mạn và trẻ trung thì đây là câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chuyện cũng đem đến những tình tiết rất phi lý và thiếu logic do thuộc thể loại võng du. Phần khác, câu chuyện xoay quanh thế giới game nhập vai nên có chút ảo mộng thiếu thực tế. Hy vọng đừng vì những tình tiết này mà bạn đánh giá thấp cả câu chuyện nhé! 

Tóm tắt truyện: “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”

ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây
2 nhân vật chính trong Truyện

Đào Diệp tạo nhân vật trong game với giới tính là nữ trong truyện “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?” Trong game, 2 đại thần gặp nhau, một người là sư phụ, còn người kia là người yêu. Hai người đều là những nhân vật có tiếng, cả 2 đều nghĩ Đào Diệp là con gái. Cho đến khi, người yêu đề nghị gặp cậu ngoài đời thực. 

Tuy nhiên, mọi thứ không giống 2 vị sư phụ tưởng tượng. Đào Diệp là 1 nam thần nhưng có chút mỏng manh. Đối mặt với hiện thực rằng người yêu không phải nữ, bạn công Thạch Cẩn Hành không vui và có chút thất vọng. Mặc dù thế, Thạch Cẩn Hành không có ý định chia tay Đào Diệp mà đề xuất ý kiến yêu thử. Còn Đào Diệp nghĩ ra trăm nghìn kế để xa lánh Thạch Cẩn Hành cho hết chuyện. Kết thúc chuyện, cả 2 chia tay vì trải qua nhiều cuộc cãi vã. 

Ý nghĩa truyện: “ Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?” là gì?

Qua câu chuyện trên, bạn có thể thấy hiện thực cuộc sống cũng có những câu chuyện bi hài tương tự như vậy khi các thanh niên quen trên Internet đòi gặp nhau ngoài đời thật. Đôi lúc, sự khác biệt về nhan sắc ngoài đời thật còn khiến người ta vỡ khóc vỡ cười hơn nữa. Khiến tình cảnh trở nên ngại ngùng, gượng gạo và thất vọng. 

Thận trọng khi quen qua mạng là ý nghĩa của truyện

Qua câu chuyện, các bạn nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi quen một ai đó qua thế giới “ảo”. Các bạn nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi gặp đối phương ngoài đời thực. 

Kết luận

Hy vọng qua những tóm tắt truyện “Ông xã trong game đòi gặp mặt làm sao đây?”, các bạn có thêm lời bình trước khi quyết định đọc truyện. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm và giây phút thư giãn khi đọc truyện và rút ra nhiều bài học trong truyện nhé!

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *