Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3 và những chiến thuật giúp leo rank nhanh chóng và hiệu quả

Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3 và những chiến thuật giúp leo rank nhanh chóng và hiệu quả

Chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 là trò chơi điện tử được nhiều game thủ tham gia. Với tựa game này, người chơi sẽ lựa chọn cho mình những chiến thuật tốt nhất và vận dụng nó một cách linh hoạt sao cho giành được chiến thắng và kiếm được giải thưởng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3 cùng top những chiến thuật khác giúp bạn leo rank nhanh chóng và hiệu quả trong game nhé.

=>>Xem ngay 4 chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 này giúp leo Rank dễ dàng:                   TẠI ĐÂY

Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-1-2-3

Chiến thuật này sẽ ưu tiên những tiền đạo cánh có tốc độ cao cùng khả năng tạt bóng và dứt điểm khác. Đây cũng là những ngôi sao sáng trong đội hình 4-1-2-3. Không những vậy, để có thể triển khai chiến thuật này đòi hỏi tiền đạo cắm phải toàn diện cả về thể lực lẫn lối chơi.

chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3

Trong chiến thuật này, vị trí chi tiết của từng người chơi như sau:

 • Vị trí tiền đạo: Với đội hình này, tiền đạo cánh nên ưu tiên những người có tốc độ cao và khéo léo như Messi hay Henry trong khi đó tiền đạo cắm lại nên lựa chọn những cầu thủ có sức khỏe tốt để có thể hạ gục hàng hậu vệ của đối phương đồng thời làm tường chắn cho đồng đội của mình. Các tiền đạo cắm nên chọn đó là Balotelli hay Ibrahimovic….
 • Vị trí tiền vệ: Với vị trí này, CM nên chọn những người có chỉ số sút xa tốt, không cần phải nhanh nhưng phải có khả năng tranh chấp bóng, như Pogba hay Gullit. Trong khi đó, vị trí CDM nên chọn các cầu thủ có thể hình tốt cùng khả năng tranh chấp cao, chỉ số ẩn sút xa tốt như Vieira hay Petit,…
 • Vị trí hậu vệ: Vị trí LB/RB nên ưu tiên những hậu vệ biên có khả năng tranh chấp bóng. Ngoài ra, vị trí này cũng có thể lựa chọn những người có tốc độ cao. Trong khi đó vị trí CB lại nên chọn những chân sút xịn hoặc những người nhanh và khỏe nhất.
 • Vị trí thủ môn: Thủ môn trong tựa game này nên ưu tiên lựa chọn những người có khả năng phản xạ tốt như Donnarumma hay De Gea…

Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-1-2-1-2

Ưu điểm của đội hình 4-1-2-1-2 đó là khả năng kiểm soát cục diện trận đấu rất tốt với các vị trí trên sân được xếp theo hình kim cương tạo nên 2 mũi tấn công sắc bén. Không những vậy sử dụng đội hình này là bạn đang có thêm sự hỗ trợ từ tuyến giữa với 4 tiền vệ.

Trong đội hình này, vị trí của từng cầu thủ trên sân nên như sau:

 • Vị trí tiền đạo: Với ST nên cho đá pressing ở hàng thủ của đội bạn để đội hình được đa dạng hơn ở tuyến trên. Vị trí CF nên chọn cầu thủ có tốc độ và khả năng dứt điểm tốt. Vị trí LW nên chọn những cầu thủ có khả năng đi bóng tốt như Messi hay Neymar,…
 • Vị trí tiền vệ: Với CM bạn nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ có chỉ số sút xa tốt như Vieira, Petit hay Gullit. Trong khi đó vị trí CDM nên sử dụng các tiền vệ mỏ neo để có thể vừa hỗ trợ phản công vừa càn quét tuyến giữa sao cho hiệu quả nhất.
 • Vị trí hậu vệ: Vị trí LB/RB nên ưu tiên lựa chọn những hàng thủ tốc độ cao với khả năng tấn công tốt trong khi vị trí CB nên ưu tiên những người có thể lực tốt và có thể chiến với tiền đạo của đội bạn.
 • Vị trí thủ môn: Vị trí này cũng nên ưu tiên những người có khả năng phản xạ tốt, nhanh nhạy.

Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3

chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3

Đây là chiến thuật rất quen thuộc khi chơi FIFA Online 4. Khi này, hai tiền đạo cánh sẽ hoạt động ở khoảng trống của 2 hậu vệ biên và trung vệ của đội bạn. Với đội  hình này, game thủ nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ tốt cả về phòng thủ lẫn tấn công để có thể giữ vị trí tốt trong đội hình.

Vị trí của các cầu thủ trên sân theo đội hình 4-3-3 này như sau:

 • Vị trí tiền đạo: Với vị trí ST, nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ có tính đột phá cao, có khả năng thâm nhập và chạy chỗ tốt như Ronaldo TT hay Ibrahimovic TC.
 • Vị trí tiền vệ: Vị trí này sẽ gồm 3CM trong đó 1 người phòng thủ, 1 người hỗ trợ và 1 người tấn công trực tiếp bắn xa. Ba cầu thủ này sẽ tạo nên thế cân bằng cả trong khâu phòng thủ và khâu tấn công.
 • Vị trí hậu vệ: Với vị trí CB nên ưu tiên những cầu thủ cao, khỏe và đầy đủ tự tin để có thể chiến đấu với ST của đội bạn. Trong khi đó với LB/RB nên chọn cầu thủ có khả năng giữ bóng tốt.
 • Vị trí thủ môn: Vị trí này nên ưu tiên những người có khả năng nhận biết nhanh nhạy để có thể cản lại những cú sút xa bất ngờ.

Trên đây là top 3 đội hình mà bạn có thể áp dụng khi chơi Chiến thuật giả lập xếp hạng. Mỗi đội  hình khác nhau như đội hình chiến thuật giả lập xếp hạng 4-3-3, 4-1-2-1-2,… sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Do đó, bạn cần vận dụng thật linh hoạt sao cho có thể hạn chế những nhược điểm đó và tăng cường ưu điểm để giành được chiến thắng.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *