Hướng dẫn cách tăng điểm Cái Bang Rồng Võ Lâm Truyền Kỳ

Hướng dẫn cách tăng điểm Cái Bang Rồng Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game rất được yêu thích hiện nay. Game xây dựng và phân loại nhân vật người chơi theo môn phái. Bên cạnh đó, game cũng phân chia các nhiệm vụ kĩ năng theo những môn phái này. Một trong những môn phái quan trọng trong game đó là Cái Bang. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách tăng điểm Cái Bang Rồng Võ Lâm Truyền Kỳ qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Xem Ngay

Sơ lược về môn phái Cái Bang

Cái Bang là nơi quy tụ đông đảo game thủ nhất trong cộng đồng võ thuật Trung Nguyên. Để có thể tham gia vào bang phái này, người chơi phải là hệ Hỏa với sức khỏe cường tráng và nội công thâm công. Bên cạnh đó, Cái Bang luôn rất đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ nhau cùng chung tay bảo vệ chính nghĩa.

cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm truyền kỳ

Một điểm để phân biệt người của Cái Bang so với các bang phái khác đó chính là một chiếc túi nhỏ đeo bên hông. Chiêu thức đặc biệt của bang phái này đơn cử như Đầu Thạch Vấn Lộ, Bổng Đã Ác Cẩu hay Hàn long Hữu Hối, Giáng Long Thập Bát Chưởng và Cẩu Bổng Pháp,…

Cách tăng điểm Cái Bang Rồng Võ Lâm Truyền Kỳ

Việc tăng điểm Cái Bang có ý nghĩa rất lớn, giúp bạn nhanh chóng lên cấp và có thể nhận được các kỹ năng cần thiết, các vật phẩm có giá trị. Vậy làm thế nào để tăng điểm nhanh chóng và dễ dàng trong môn phái Cái Bang?

Hướng dẫn tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1

Việc tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1 sẽ giúp bạn tăng độ sát thương và tăng khả năng đuổi đối thủ nhanh chóng. Không chỉ vậy, sau khi tăng điểm, bạn sẽ có thêm sức mạnh phi thường để PK đơn và có thêm kỹ năng tầm xa và rộng. Ngoài ra, việc tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm một sẽ giúp bạn không khác gì một tanker nhờ trấn phái có tỷ lệ kháng cao.

cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm truyền kỳ

Tuy  nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1 cũng gặp một số bất lợi như dễ bị hạ gục khi bị đánh hội đồng; đòi hỏi các kỹ năng PK, xuất chiêu và di chuyển tốt. Không những vậy, khi tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1 thì các trang bị cũng sẽ đắt tiền hơn.

Để tăng điểm Cái Bang Bổng Võ Lâm 1, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Từ level 1 đến level 10: Ở giai đoạn này bạn chỉ cần cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh, chỉ cần mang vũ khí đơn giản thì đòn đánh tay sẽ mạnh hơn, thuận tiện cho việc bạn tăng điểm.
 • Từ Level 10 lên Level 30: Khi này, bạn nên cộng 1 điểm vào Minh Nhân Thần Thủ, cộng 1 điểm vào Cái Bang Chưởng Pháp. Lưu ý khi cộng điểm thì với Minh Nhân Thần Thủ chỉ cần cộng đến 8 điểm thì dừng.
 • Từ Level 30 đến Level 50: Khi này bạn hãy tăng 1 điểm vào Giáng Long Chưởng. Khi lên tới Level 50, các chỉ số cần đạt gồm Kiến Nhân Thần Thủ: 8; Cái Bang Chưởng Pháp: 20 và Giáng Long Chưởng: 20. Với Hoạt Bát Lưu Thủ bạn nên nâng thêm 1 – 2 điểm để tăng tốc độ di chuyển vì đây là kỹ năng hỗ trợ vô cùng quan trọng đối với người trong Cái Bang.
 • Từ Level 50 đến Level 60: Khi này, bạn nên cộng thêm 1 điểm vào kỹ năng Hoàng Long Hữu Hối. Khi lên level 60, bạn hãy đảm bảo các chỉ số như Kiến Nhân Thần Thủ: 8; Cái Bang Chưởng Pháp: 20; Giáng Long Chưởng: 20; Thánh Long Hữu Hồi: 11.
 • Từ Level 61 đến Level 69: Khi này bạn  nên đi tẩy tủy và sẽ tăng sức mạnh lên 165 thì dừng lại. Khi này điểm của các kỹ năng cần đạt như sau: Giáng Long Chưởng: 20; Hoàng Long Hữu Hối: 20; Hoạt Bát Lưu Thủ: 5; Tiêu Diêu Công: 8; Túy Điệp Cuồng Vũ: 8; Tiêu Diêu Công bạn nên dừng lại khi đạt cấp 13 còn Túy Điệp Cuồng Vũ thì bạn nên đạt cấp độ max.
 • Từ Level 70 đến Level 90: Khi này bạn nên tăng các kỹ năng như Tiêu Diêu Công lên 17; Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30; Cái Bang Chưởng Pháp lên 20 và Kiến Nhân Thần Thủ lên 20. Sau đó, bạn nên nâng max các chiêu của Cái Bang như Kiến Nhân Thần Thủ lên 20; Cái Bang Chưởng Pháp lên 20; Giáng Long Chưởng 20; Hoàng Long Hữu Hối lên 20,…

cách tăng điểm cái bang rồng võ lâm truyền kỳ

Nơi luyện công mà Cái Bang nên sử dụng

 • Với Level 1 đến Level 10 là ở Khu vực Tân thủ thôn.
 • Với Level 10 đến 20 là ở Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn và Thành Đô.
 • Với Level 20 đến 30 là ở Kiếm Các Tây Bắc, Tần Long.
 • Level 30 đến 40 là ở Bạch Vân Động
 • Level 40 đến 50 là ở Điểm Thương Động tầng 1 và 3.
 • Level 50 đến 60 là ở Mê Cung Hưởng Thủy Động và Đại Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp.
 • Level 60 đến 70 là ở Lăng Tần Thủy Hoàng tầng 2, Sơn Bảo Động và Trúc Tơ Động tầng 1.
 • Level 70 đến 80 là ở Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2, Trường Giang Nguyên Đầu.
 • Level 80 đến Level 90 là ở Mê Cung Vũ Lăng động, Trường Bạch Sơn và Sa Mạc Địa Biểu.
 • Level 90 đến level 99 là ở Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam; Tuyết Báo Động tầng số 8.

Trên đây là các hướng dẫn cách tăng điểm Cái Bang Rồng Võ Lâm Truyền Kỳ mà bạn cần biết. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn sẽ dễ dàng lên cấp hơn, từ đó nhanh chóng trở lên mạnh nhất trong tựa game này.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *