Blade and Soul: kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss?

Blade and Soul: kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss?

Trong Blade and Soul, võ sư là người vừa đỡ đòn vừa có thể tăng cường sát thương cho đội. Do đó, sử dụng võ sư là vô cùng quan trọng trong mỗi trận đánh. Tuy nhiên, có một vấn đề thường được các game thủ thắc mắc khi chơi Blade and Soul đó là kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên Boss? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu và nhược điểm của võ sư trong Blade and Soul

kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss

Trong Blade and Soul, võ sư đóng vai trò là người vô cùng quan trọng trong các trận đấu. Sở dĩ như vậy là vì võ sư vừa là người đỡ đòn vừa là người đi đầu để tăng lực sát thương cho đồng đội. Không những vậy, trong những trận chiến này võ sư cũng sẽ là người còn sống sót cuối cùng của hệ phái này.

Trong game, võ sư luôn có vị trí cố định trong tổ đội đi hoạt động. Khả năng gây sát thương của Võ sư là cực kỳ lớn nếu bạn biết cách kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng của nhân vật này. Không những vậy đây còn là người được trang bị rất nhiều chiêu thức khống chế.

Tuy nhiên, võ sư cũng có nhược điểm đó là để chơi được võ sư là rất khó và cũng rất khó để trở thành một cao thủ trong hệ phái này. Ngoài ra, trong PvE, việc hỗ trợ sát thương cho đồng đội thường đi kèm với võ sư di chuyển chậm chạp, mất đi sự linh hoạt vốn có của mình.

Đặc biệt, võ sư còn không có kỹ năng bảo vệ như kiếm sư nên để thắng trong các cuộc chiến; võ sư cần phải có kỹ năng cao để có thể ứng phó giúp đồng đội trong các tình huống nguy hiểm khác nhau.

Kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên Boss?

kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss

Đây là thắc mắc của rất nhiều game thủ khi chơi Blade & Soul. Để giải đáp cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

Kỹ năng Liên Hoàn Tam Cước 

Đây là kỹ năng đầu tiên mà võ sư có thể sử dụng để làm Boss bị choáng. Với liên Hoàn Tam Cước – Nhánh 1 đòi hỏi Võ Sư phải kháng đòn trong lúc đang dùng các phím lướt trái, lướt phải hoặc khi mục tiêu đang đỡ đòn. Trong khi đó với Nhánh 2 thì Võ sư phải tiến hành kháng đòn khi đang dùng các phím lướt trái, lướt phải và nhảy lùi.

Đây là kỹ năng rất khó để thực hiện, đặc biệt là trong trường hợp phải khống chế Boss thật nhanh. Do đó, kỹ năng này hiện ít được Võ Sư sử dụng để gây chóng Boss.

Kỹ năng Điểm Huyệt

kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss

Với kỹ năng Điểm Huyệt – Nhánh 2, Võ Sư có thể khiến Boss bị choáng chỉ sau 8 đòn đánh kể từ lúc bị điểm huyệt. Điều này có thể khiến thời gian làm Boss bị choáng trên thực tế diễn ra chậm hơn dẫn đến tình trạng làm trượt khống chế Boss. 

Tuy nhiên, có một lý do khiến các Võ sư ít dùng Điểm huyệt – Nhánh 2 để làm Boss choáng là vì nhánh 1 đóng vai trò gây sát thương cực lớn theo thời gian. Do đó, các Võ Sư thường sẽ lựa chọn nhánh 1 để làm tăng độ sát thương cho Boss, giúp tối ưu hóa chí mạng của bản thân và toàn đội.

Kỹ năng Địa Chấn – Nhánh 1

Các kỹ năng Địa Chấn – Nhánh 2 và 3 cũng có những ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng sát thương của Võ Sư. Cụ thể, những kỹ năng này sẽ tăng 20% sát thương chí mạng và 20% sát thương của Hổ Trảo, Phòng Quyền Cước. Do đó, để làm Boss bị choáng thì Địa Chấn – Nhánh 1 là sự lựa chọn không tồi dành cho các game thủ 

Địa Chấn – Nhánh 1 khá dễ sử dụng và cũng không đưa ra yêu cầu đặc biệt nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của kỹ năng này đó là khoảng cách sử dụng hẹp và có độ chính xác không thật sự cao.

Kỹ năng Thăng Long Cước – Nhánh 2

kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss

Thăng Long Cước – Nhánh 2 cũng có thể làm Boss bị choáng. Trong số 4 kỹ năng gây choáng Boss này thì Thăng Long Cước – Nhánh 2 được coi là kỹ năng ít gây ảnh hưởng tới lực sát thương của Võ Sư. Không những vậy để thi triển kỹ năng này cũng không đòi hỏi yêu cầu hay điều kiện gì đặc biệt. Do đó, các Võ Sư thường sẽ sử dụng kỹ năng này để gây choáng Boss khi không có thêm yêu cầu gì khác.

Các kỹ năng khác có thể tác động đến Boss khi chiến đấu

Ngoài kỹ năng gây choáng Boss, game thủ có thể sử dụng thêm các kỹ năng khác để tác động lên Boss trong quá trình chiến đấu. Cụ thể:

  • Kỹ năng gây Hất ngã lên Boss: Gồm kỹ năng Mãnh Hổ Cước và Quét Chân. Những kỹ năng này sử dụng khá dễ dàng và có độ chính xác cao. Không chỉ vậy, Mãnh Hổ Cước và Quét Chân còn có thời gian hồi chiêu ngắn.
  • Kỹ năng gây Gục ngã lên Boss: Gồm có kỹ năng Thăng Long Cước – Nhánh 3; Ảo Ảnh Cước – Nhánh 3 và Cách Không Quyền – Nhánh 3.

Trên đây là 4 kỹ năng giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên Boss?” khi chơi Blade and Soul. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc hạ gục và khống chế Boss.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *