Bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss

Bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss

Bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét? Các đòn đánh của Đại Hỏa Ngục Vương như thế nào? Đại Hỏa Ngục Vương có những điều gì người chơi cần lưu ý? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

=>>Hướng dẫn đánh boss chi tiết dễ dàng Đại Hỏa Ngục Vương trong Blade And Soul:     

TẠI ĐÂY

Bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét? 

Bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính là 6m. Vì vậy, sau 3 người đánh boss đầu tiên thì bom của Đại Hỏa Ngục Vương không lên đến bán kính 6m.

bom của đại hỏa ngục vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét?

Bên cạnh đó, khi tóm thành công người chơi, Đại Hỏa Ngục Vương hút hiệu ứng dòng điện của người chơi. Ngoài ra, cầu sét của Đại Hỏa Ngục Vương cũng cần lưu ý đến. 

Bởi cầu sét của Đại Hỏa Ngục Vương cho bạn hiệu ứng dòng điện siêu nhỏ. Hơn nữa, 2 cầu sét do Đại Hỏa Ngục Vương gọi ra, sẽ xuất hiện ở góc 3h và góc 9h. Ở chế độ Dễ, khi sinh lực của Đại Hỏa Ngục Vương còn 30% hoặc 70% thì sẽ bắt đầu cơ chế đặc biệt. 

Các đòn đánh của Đại Hỏa Ngục Vương

Các đòn đánh cơ bản và các đòn đánh đặc biệt của Đại Hỏa Ngục Vương khiến các game thích khám phá. Các đòn đánh cơ bản và đòn đánh đặc biệt gồm có:

bom của đại hỏa ngục vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét?

Các đòn đánh cơ bản

Đại Hỏa Ngục Vương có khả năng cào bằng tay trái và tay phải vào phía trước mặt của đối thủ. Chiêu này khiến đối thủ bị đẩy lùi ra sau và gục ngã. Có khả năng quất đuôi ra phía sau và dùng để đỡ đòn từ đối thủ.

Đại Hỏa Ngục Vương có thể xoay trong 2 lần và gây ra sát thương lớn ở diện rộng. Khi Đại Hỏa Ngục Vương  ở chế độ khó với sinh lực dưới 90% và khi ở chế độ dễ với mức sinh lực 70% có thể gài 1 quả bom lửa lên đối thủ. Quả bom này kích hoạt sau 5 giây và bán kính ảnh hưởng đến 6m.

Đại Hỏa Ngục Vương có khả năng phun lửa về phía tanker. Chiêu thức này chỉ có thể tấn công đối thủ chứ không thể dùng để đỡ đòn. 

bom của đại hỏa ngục vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu mét?

Các đòn đánh đặc biệt

Đại Hỏa Ngục Vương khi gầm lên sẽ gây ra tính sát thương cực mạnh. Chiêu thức này làm tê liệt sân đấu trong thời gian 2 giây. Có khả năng nhảy lên đối thủ ở vị trí xa nhất, khiến đối thủ bị đẩy lùi và hất ngã.

Khi có 3 đối thủ đã bị đặt bom thì Đại Hỏa Ngục Vương có thể phun ra dung nham. Đòn đánh này gây hoả than lên phía đối thủ và có hiệu lực trong thời gian 20 giây. Bán kính sát thương của chiêu thức này lên đến 5 mét.

Đại Hỏa Ngục Vương có thể triệu hồi 2 quả cầu sét, hai quả cầu này sẽ dịch chuyển đến vị trí người chơi bị đánh dấu “Quan sát”. Cần lưu ý là 2 quả cầu này chỉ dịch chuyển đến vị trí người chơi sau khi có thông báo 3 giây.

Sau khi người chơi chạm vào 2 quả cầu sét, hệ thống sẽ thông báo bạn nhận được “dòng điện siêu nhỏ”. Hiệu ứng “ dòng điện siêu nhỏ” này có hiệu lực trong thời gian 45 giây. Sau thời gian 45 giây, hiệu ứng “dòng điện siêu nhỏ” sẽ chuyển thành “dòng điện”. Lúc này lực tấn công và độ sát thương tăng lên 50% và duy trì trong vòng 45 giây,…

Kết luận

Trên đây là thông tin về bom của Đại Hỏa Ngục Vương đặt trên 3 người đánh boss đầu tiên có bán kính bao nhiêu. Hy vọng, bài viết cung cấp các thông tin hữu ích. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn chơi Đại Hỏa Ngục Vương nhé.

xadieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *